skip to main
|
skip to sidebar
Sổ tay cách làm
Hướng dẫn cách làm bánh, nấu ăn ngon, làm đồ handmade
≡
Trang Chủ
Bài Viết Mới
Hướng Dẫn Tự Làm
Học Làm Bánh
Học Nấu Ăn
Handmade
Trồng Rau Sạch
Làm Đẹp
Mẹo Công Nghệ
Liên Hệ
Liên Kết Nhanh
Học Làm Bánh
Học làm Kem
Học Nấu Ăn
Mẹo Công Nghệ
Đồ Handmade
Cách Làm Hay
Cư Dân Mạng
Handmade
Công nghệ
Làm đẹp
Đáng Quan Tâm
Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017
Hướng dẫn cách làm bánh đậu xanh nướng cực ngon
Lời giới thiệu: Bánh đậu xanh nướng
Bánh đậu xanh nướng
, nhắc đến đậu xanh là đã cảm thấy ngon rồi,
bánh đậu xanh nướng
nguyên liệu chủ yếu là đậu xanh thêm vào sữa, nước cốt dừa ăn cực ngon và béo ngậy.
Bánh đậu xanh nướng
làm rất đơn giản, không cần phải máy đánh trứng cầu kì, không cần phải lò nướng chuyên dụng, chỉ cần lò nướng nồi thủy tinh thôi cũng có thể làm được
bánh đậu xanh nướng
siêu ngon này.
Bánh đậu xanh nướng
trông đơn giản nhưng đảm bảo không làm bạn thất vọng,
bánh đậu xanh nướng
cắt nhỏ nhấm nháp cùng với trà xanh, trà mạn sẽ cực hoàn hảo đấy. Bài này web sẽ hướng dẫn các bạn làm món
bánh đậu xanh nướng
siêu dễ, siêu ngon này.
*
Cách làm Caramen Flan
*
Cách làm kem Rhum nho
*
Cách làm
k
em đậu xanh
Chuẩn bị:
(1 khuôn bánh tròn đường kính 20cm hoặc khuôn vuông 20cm)
- 200gr đậu xanh đã bỏ vỏ
- 200gr đường trắng
- 50gr sữa đặc
- 75ml whipping (kem tươi)
- 200ml nước cốt dừa
- 25gr bơ nhạt
- 50gr bột năng
- 50gr bột mì đa dụng
- 1/2tsp vanilla extract
Các bước thực hiện:
Đậu xanh ngâm nước khoảng 6-8h cho mềm rồi rửa thật sạch cho hết bọt, cho đậu xanh vào nồi rồi cho nước sâm sấp mặt đỗ, cho thêm 1 ít muối vào nồi đậu xanh, đun sôi rồi hạ lửa nhỏ đun liu riu khoảng 30p là đậu xanh chín mềm. (Nếu nồi cơm điện nhà bạn có chế độ nấu cháo thì bỏ qua bước ngâm đậu, đậu xanh rửa thật sạch rồi cho vào nồi cơm, đổ nước xâm xấp mặt đỗ rồi ấn chế độ nấu cháo là được)
Đậu xanh khi chín hạt đỗ bở, mềm tơi. Đậu xanh khi vẫn còn ấm nóng thì bỏ tất cả các nguyên liệu còn lại vào cùng xay thật nhuyễn. Lót giấy nến chống dính vào khuôn hoặc bôi vào lòng khuôn 1 lớp bơ để chống dính rồi đổ hỗn hợp nguyên liệu vào trong khuôn.
Bật lò 150 độ C, nướng khay giữa. Lò đủ nhiệt độ thì cho khuôn bánh vào nướng 70-80p là bánh chín.
Bánh đậu xanh nướng
chín để nguội rồi cất tủ lạnh, khi ăn lấy
bánh đậu xanh nướng
ra cắt thành nhiều miếng nhỏ rồi thưởng thức.
Bánh đậu xanh nướng
ăn mềm dẻo của bột năng, ngọt bùi đậu xanh béo ngậy bơ sữa thơm lừng nước cốt dừa.
Bánh đậu xanh nướng
ăn kèm với uống trà sẽ rất ngon đấy.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm :
Cách làm bánh muffin chuối
Cách làm bánh chuối nướng siêu ngon tại nhà
Cách làm mận xào gừng
Cách làm nước quả thanh long nguyên chất cực ngon
Cách làm bánh trái cây đậu xanh nổi tiếng của Thái Lan
Cách làm trà sữa Thái Lan
Bài liên quan
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét ( Atom )
Nhà Tài Trợ
Bài Xem Nhiều
Cách Bánh Flan ăn dặm
Học cách móc các mũi móc len cơ bản
Hướng dẫn cách làm sữa gạo Hàn Quốc cực dễ
Cách làm bông tuyết bằng giấy
Cách làm giá đỗ đen bằng hộp sữa
Cách làm bánh đồng xu, bánh trứng nhện
Cách làm bánh quy bơ
Cách móc lót ly bằng len
Cách làm chips khoai tây chiên giòn
Tự làm bắp rang bơ tại nhà thật dễ
Được tạo bởi
Blogger
.
Copyright © 2017
Sổ tay cách làm
Đăng nhận xét