skip to main
|
skip to sidebar
Sổ tay cách làm
Hướng dẫn cách làm bánh, nấu ăn ngon, làm đồ handmade
≡
Trang Chủ
Bài Viết Mới
Hướng Dẫn Tự Làm
Học Làm Bánh
Học Nấu Ăn
Handmade
Trồng Rau Sạch
Làm Đẹp
Mẹo Công Nghệ
Liên Hệ
Liên Kết Nhanh
Học Làm Bánh
Học làm Kem
Học Nấu Ăn
Mẹo Công Nghệ
Đồ Handmade
Cách Làm Hay
Cư Dân Mạng
Handmade
Công nghệ
Làm đẹp
Đáng Quan Tâm
Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016
Hướng dẫn cách làm kem socola tại nhà không cần dùng máy
Lời giới thiệu: Kem socola
Kem socola
luôn là món giải khát thú vị dù thời tiết nóng hay lạnh.
Kem
có nhiều vị khác nhau để phù hợp với sở thích khẩu vị của từng người. Nếu nghiện socola thì các bạn không thể bỏ qua món
kem socola
ngon tuyệt này.
Kem socola
làm cực nhanh và dễ, đơn giản đến không ngờ, chỉ với chút dụng cụ hỗ trợ có sẵn trong gian bếp là bạn đã hoàn thành món
kem socola
béo ngậy mà ngon tuyệt này rồi. Nhiều người nghĩ rằng làm kem rất phức tạp, cần công cụ chuyên dụng để làm như máy làm kem, làm ở nhà dễ bị dăm đá... vậy các bạn hãy thử công thức làm
kem socola
đơn giản ở bài này nhé, bạn sẽ thấy làm kem socola đơn giản mà nhanh đến không ngờ đấy, hương vị
kem socola
do chính tay mình làm ra ăn rất ngon, béo ngậy và thú vị, đảm bảo an toàn.
*
Cách làm Caramen Flan
*
Cách làm kem Rhum nho
*
Cách làm
k
em đậu xanh
Chuẩn bị:
- 150 kem tươi (kem whipping, mua tại siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ làm bánh)
- 70g sữa đặc có đường
- 30g chocolate thái vụn
- 10g bơ
- Hộp dùng để đựng kem có nắp kín
- Máy đánh trứng (nếu không có máy đánh trứng các bạn tham khảo
cách làm kem Rhum nho bằng phới lồn
g)
Các bước thực hiện:
Cho hộp dùng để đựng kem có nắp kín lên ngăn đá của tủ lạnh tầm 6 tiếng.
Cho whiping vào tô trộn, cho cả que và tô trộn vào ngăn đá tầm 10' (mùa đông trời lạnh không cần cho vào ngăn đá mà đánh kem whipping luôn được)
Trong thời gian chờ whipping lạnh, các bạn cho socola, sữa đặc, bơ vào chung 1 tô trộn rồi cho vào nồi đun cách thủy (tô kim loại sẽ nhanh bắt nhiệt hơn tô sứ, thủy tinh hoặc nhựa) cho đến khi bơ và socola chảy ra thì tắt bếp. Trộn thật đều hỗn hợp socola cho đến khi socola và bơ tan hoàn toàn và quyện thật đều trong sữa đặc là được, để hỗn hợp socola nguội bớt, trong thời gian chờ hỗn hợp sữa đặc socola nguội thi thoảng các bạn dùng thìa đảo đều hỗn hợp.
Lúc này ta bắt đầu đánh kem whipping. Lấy tô kem whipping ra đánh ở mức trung bình cho đến khi kem bông mịn, nghiêng tô trộn không thấy kem bị chảy là được. Không đánh kem cứng quá sẽ bi rỗ kem và tách nước.
Trộn hỗn hợp sữa đặc socola vào tô kem whipping đã đánh bông. Các bạn chia hỗn hợp socola ra làm 3 lần trộn từ từ vào cùng kem whipping cho thật đều, trộn nhẹ nhàng thật đều cho đến khi hỗn hợp sữa đặc socola và kem tươi hòa quyện đều vào nhau là ta được phần kem socola chưa đông.
Lấy hộp dùng để đựng kem ra khỏi ngăn đá, cho
kem socola
vào hộp đậy nắp thật chặt.
Để ngăn đông đá tầm 4-6h là
kem socola
đã ăn rất ngon rồi.
Dùng thìa múc
kem socola
ra cốc để thưởng thức, nếu
kem socola
để lâu ngày mà cứng quá các bạn nhúng thìa kim loại vào nước nóng rồi múc kem thì sẽ múc
kem socola
ra khỏi hộp dễ dàng.
Trên đây là cách làm
kem socola
rất ngon, làm nhanh và đơn giản. Có gì thắc mắc các bạn comment web sẽ trả lời liên tục hỗ trợ các bạn hoàn thành được sản phẩm. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm :
Cách làm bánh trái cây đậu xanh nổi tiếng của Thái Lan
Cách làm trà sữa Thái Lan
Bài liên quan
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét ( Atom )
Nhà Tài Trợ
Bài Xem Nhiều
Cách Bánh Flan ăn dặm
Học cách móc các mũi móc len cơ bản
Hướng dẫn cách làm sữa gạo Hàn Quốc cực dễ
Cách làm bông tuyết bằng giấy
Cách làm giá đỗ đen bằng hộp sữa
Cách làm bánh đồng xu, bánh trứng nhện
Cách làm bánh quy bơ
Cách móc lót ly bằng len
Cách làm chips khoai tây chiên giòn
Tự làm bắp rang bơ tại nhà thật dễ
Được tạo bởi
Blogger
.
Copyright © 2017
Sổ tay cách làm
Đăng nhận xét